Nhãn phát hiện shock

Nhãn phát hiện shock

Nhãn phát hiện shock

Liên Hệ

Ngành xuất nhập khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sự giao thương càng được đẩy mạnh thì hàng hóa phải được vận chuyển ngày càng an toàn và chắc chắn. Đặc biệt là chất lượng hàng hóa phải được đảm bảo trong suốt quá trình này

Vì vậy mà nhãn phát hiện sốc là sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu của các doanh nghiêp. Giúp doanh nghiệp biết được bên vận tải đã vận chuyển như thế nào và để phân loại hàng hóa trước khi giao hàng cho đối tác, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng nhằm tạo sự gắn kết bền lâu trong giao thương quốc tế.

1. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm nhãn cảnh báo chống sốc

  • Sản phẩm làm giảm thiệt hại và tổn thất phát sinh trong quá trình vận chuyển
  • Cung cấp đơn giản, chi phí-hiệu quả công tác phòng chống sốc
  • Cung cấp các bằng chứng không thể chối cãi của sự va chạm…
  • Ngăn chặn các hành vi xử lý không đúng cách trong vận chuyển sản phẩm
  • Đảm bảo dây chuyền xử lý trách nhiệm đối với tất cả sản phẩm
  • Cảnh báo người nhận để kiểm tra nội dung trước khi chấp nhận
  • Bảo vệ chống / giảm yêu cầu bảo hành
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng và cung cấp một cạnh tiếp thị chuyên nghiệp
  • Cách sử dụng cực kì đơn giản: Dán trực tiếp

2. Lựa chọn tem nhãn cảnh báo va đập

Để lựa chọn đúng loại tem nhãn cảnh báo va đập, yếu tố cần cân nhắc đầu tiên là kích thước của kiện hàng (chiều rộng, chiểu dài, chiều cao), hàng hóa càng nặng, cồng kềnh thì càng phải cần loại tem nhãn mẫn cảm hơn.

Ngoài ra còn phải cân nhắc các yếu tố khác như:

- Vật liệu đóng gói: Nếu vật liệu đóng gói chắc chắn, khả năng chống chấn động tốt thì chỉ nên lựa chọn loại tem có độ nhạy cảm vừa phải.

- Độ tinh tế của sản phẩm: Ví dụ như tác phẩm nghệ thuật, những sản phẩm lắp giáp thủ công, hoặc tinh vi, có yêu cầu cao về vận chuyển thì nên sử dụng loại tem có độ nhạy cao.

- Thiết kế của sản phẩm.

3. Địa chỉ cung cấp Nhãn phát hiện shock, nghiêng tại TPHCM

DACA PACKING là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đông đảo khách hàng trên toàn quốc lựa chọn. Trong đó, chúng tôi có cung cấp các mẫu nhãn phát hiện sốc giúp khách hàng nhận biết sản phẩm bị sốc, va đập khi vận chuyển.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Hơn nữa, nhãn cũng có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

DACA PACKING Với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng cả nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay cần báo giá sản phẩm liên hệ 0902.645.553 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

4. Thông tin liên hê

DACA PACKING

Hotline: 0902 645 553

HCM: 90/10 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP. HCM

BD: KP Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: info@dacapacking.vn

ĐT: 028 7300 6369

Website: www.dacapacking.vn

0902 645 553

090 336 98 63